คำถาม คำตอบ เกี่ยวกับ cpap mask

คำถาม คำตอบ cpap mask คำถาม-คำตอบ และปัญหาต่างที่อาจจะพบได้  cpap mask problems

คำถาม คำตอบ น่ารู้ จากผู้เชี่ยวชาญและประการณ์ตรง เกี่ยวกับ cpap mask หน้ากาก แก้นอนกรน

คำถาม :  ถ้าเรามีอาการ นอนกรน เราควรจะซื้อ cpap mask มาใส่ได้เลยใช่ไหม
คำตอบ : สำหรับบางท่าน อาการกรน ไม่รุนแรง นอนกรน ชั่วคราว อาจจะไม่มีความจำเป็น เนื่องจาก cpap mask เป็นอุปกรณ์ที่มีราคา เราควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนที่จะตัดสินใจ
ในบางกรณี อาการกรนของท่าน อาจจะเกิดจาก น้ำหนักตัวที่มากขึ้น หรือ การสูบบุหรี่ การแก้ไข ที่สาเหตุจะดีกว่า
คำถาม : เราจะรู้ได้อย่างไร ว่าควรจะใช้ cpap mask ในการรักษา
คำตอบ : cpap mask เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับ วิธีแก้นอนกรน แบบไม่ต้องผ่าตัด ขั้นปานกลางถึงรุนแรง ท่านควรปรึกษาแพทย์เพื่อทำการทดสอบการนอนหลับ เพื่อดูว่าโรคนอนกรน เป็นอยู่ขั้นไหน ภาวะการหยุดหายใจ เวลานอนหลับ คือ ดัชนีชี้วัด ความรุนแรงของอาการ

คำถาม : ใส่ cpap mask แล้วจะนอนหลับ หรือ

คำตอบ : ในระยะแรก ท่านอาจจะรู้สึกแปลกแปลก และ นอนไม่หลับ แต่สักระยะ ร่างกาาย และจิตใจ จะรู้สึกปรับตัว และท่านและพบว่าการนอนหลับที่มีคุณภาพ หลับสนิท หลับลึก ไม่ นอนกรน ตื่นมาพร้อมความสดชื่นเป็นอย่างไร ท่านก็จะรักมันขึ้นมาทันที

การใส่ cpap mask อาจจะมีอาการคอแห้ง เวลาตื่นนอน เนื่องจาก แรงดันที่เป่า แต่ปัจจะบัน เรามีตัวพ่นความชื้น เป็นอีตรวจการนอนกรน บริการถึงบ้านกหนึ่งทางเลือก เพื่อความสบาย ของผู้ใช้งาน

คำถาม : cpap mask สามารถเบิกได้หรือ ไม่

คำตอบ : สามารถเบิกได้ ถ้าสั่งซื้อภายใต้ การดูแลของแพทย์ คือ ต้องผ่านการสั่งการของแพทย์ผู้ดูแลเราแล้ว ส่วนงบประมาณการเบิก ขึ้นอยู่กับนโยบายของ หน่วยงาน นั้นนั้น

คำถาม : สั่งซื้อเครื่อง cpap maks จากเมืองนอกได้ไหม
คำตอบ : ท่านสามารถสั่งซื้อ cpap mask จากต่างประเทศ ก็ได้ แต่การรับประกัน และ การอัพเดท โปรแกรม จะทำได้อย่างลำบาก
เราเป็นตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการ จากผู้ผลิตโดยตรง พร้อมให้บริการ เรื่อง การรับประกัน การซ่อมบำรุง การอัพเดท program และ อุปกรณ์เสริม มากมาย ซึ่งจะทำให้ มีความสะดวก ในการใช้เครื่อง cpap mask พร้อมรับประกัน โดยไร้ความกังวล